Home >> Tin Tức >> Thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân như thế nào?

Thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân như thế nào?

Thiết kế của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân được đánh giá sang trọng và hiện đại. Được phát triển, thiết kế bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam và Công ty thiết kế Moore Rudell của Mỹ, dự án Gold Season mang phong cách hoàn toàn khác biệt với các dự án chung cư khác.

Tại dự án Gold Season mang dấu ấn về phong cách sống của Mỹ, với  thiết kế hình “lá phong đỏ”, mỗi nhánh lá chứa một vẻ đẹp khác nhau phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà:  Spring, Summer, Autumn sẽ mang lại cảm giác 3 mùa tại GoldSeason. Thiết kế các căn hộ tại dự án goldseason đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người mua nhà.

Thiết  kế chi tiết căn hộ dự án Gold Season

Căn hộ Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân được thiết kế hiện đại tất cả các phòng đều có ánh sáng trực tiếp.Diện tích đa dạng từ 64 m2 – 108 m2 với các căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Can 01Cân 02Căn 03Căn 04Căn 05

Chung cư  47 Nguyễn Tuân – Thiết kế sang trọng và hiện đại 

Kiến trúc của chung cư Gold Season : Thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng của Mỹ kết hợp với hồ nước cây xanh.Gold Season là sự đan xen, kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Chung cư 47 Nguyễn Tuân là một công trình có cấu trúc đơn giản . Hệ kết cấu của nhà là những đường thép mảnh mai cho cảm giác một căn biệt thự hiện đại và nhẹ nhàng nhất có thể . Sự liên hệ của nội thất biệt thự với khung cảnh bên hồ trở nên mật thiết hơn bao giờ hết .

du-an-gold-season-47-nguyen-tuan-4

Căn hộ chung cư Gold Season tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian tự do thoáng đãng , là không gian sống lý tưởng cho những người biết thưởng thức cái đẹp . Cảm giác trong và ngoài nhà bị tan biến với hệ vách kính lùa lớn , cho không gian sân vườn như hòa quyện với nội thất bên trong .

   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *