Home >> Tin Tức >> Mặt bằng căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển như thế nào?

Mặt bằng căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển như thế nào?

Chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển là một dự án tổ hợp văn phòng – nhà ở – trường học – trung tâm thương mại được quy hoạch đồng bộ thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại mặt bằng đường Nguyễn Xiển, gần ngã tư Khuất Duy Tiến, gần các các trục đường lớn tiếp giáp nội thành và đi các tỉnh Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh…..

Với lối thiết kế hiện đại, có sự hài hòa giữa các khu căn hộ, trung tâm thương mại, khuôn viên… mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân chung cư Eco Green City. Dưới bàn tay thiết kế của các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, nơi đây hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống đối với chủ nhân tương lai của các căn hộ. Thiết kế thông minh đảm bảo cho các căn hộ nơi đây luôn tràn ngập nắng, gió và không khí thiên nhiên.

chung-cu-eco-green-city-nguyen-xien

Mặt bằng căn hộ chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển

Dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển có mục tiêu mang chất lượng cuộc sống đô thị lên một tầm cao mới, do đó có thiết kế tách biệt khu thương mại với khu dân cư. Chung cư Eco Nguyễn Xiển mang đến cuộc sống sang trọng, tiện nghi, tạo nên điểm nhấn cho không gian cảnh quan khu vực Tây Nam Hà Nội, đồng thời tạo nên một môi trường sống nhân văn và văn minh.

Eco Green City Nguyễn Xiển có tổng diện tích lên tới 20.234m2 với diện tích xây dựng 7000m2, diện tích còn lại là hệ thống giao thông nội bộ, cây xanh và khu vực vui chơi giải trí, bãi đỗ xe.

chung-cu-eco-green-city-nguyen-xien-1

Chung cư Eco Green City được thiết kế với mỗi tòa nhà cao 35 tầng gồm 6 tầng dịch vụ và trung tâm thương mại, còn lại 29 tầng là tầng căn hộ với hơn 1000 căn. Trong đó, tầng 1,2 là các tầng dịch vụ như văn phòng, trung tâm thương mại, tầng 3,4,5 dùng để để xe, tầng 6 là các dịch vụ gồm: thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… Mỗi tòa nhà gồm có 5 thang máy khách và 1 thang dịch vụ.

Chung cư Eco Green City có thiết kế mang phong cách hiện đại với nội thất sang trọng, đồng bộ. Tất cả căn hộ đều tràn ngập ánh sáng và không khí thiên nhiên. Các căn hộ của chung cư Eco Green Nguyễn Xiển được thiết kế với nhiều loại diện tích phong phú từ 2 tới 3 phòng ngủ, tổng diện tích từ 55-106m2, mang đến sự đa dạng về lựa chọn cho khách hàng. Các loại diện tích căn hộ gồm có:

  • Căn hộ loại F với 1 phòng ngủ, tổng diện tích 55m2
  • Căn hộ loại E, D với 2 phòng ngủ, có tổng diện tích từ 66-74-75m2
  • Căn hộ loại A, B với 3 phòng ngủ, có tổng diện tích từ 93 – 94 -105m2

chung-cu-eco-green-city-3

chung-cu-eco-green-city-4

chung-cu-eco-green-city-5

chung-cu-eco-green-city-6

 

Với vị trí đắc địa cùng lối thiết kế hiện đại, thông minh, chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển hứa hẹn sẽ là một nơi sống lý tưởng cho cư dân thủ đô.

   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *